กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติงานวิเคราะห์นโยบายและแผน ในหัวข้อ“การนำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรลงสู่ภาคปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ”

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.มาร์ฎา ชยทัตโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์, นางภัทริกา สิงห์สถิตย์ ผู้นำกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติงานวิเคราะห์นโยบายและแผน และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติงานวิเคราะห์นโยบายและแผน ในหัวข้อ “การนำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรลงสู่ภาคปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อุทัย วิชัย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร