ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 – 12.00 น. กองคลังดำเนินการจัดโครงการการจัดการความรู้ กองคลัง หัวข้อ “การเบิกจ่ายอย่างไรให้ง่าย และถูกต้องตามระเบียบ ประกาศของมหาวิทยาลัย” สำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินหน่วยงานภายใต้สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีผู้อำนวยการกองคลัง ผอ.รุจิพัชญ์ ทวีชัยกิติพงษ์ เป็นประธานเปิดโครงการ

วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ประเด็นปัญหาจากการทำงาน แนวทางในการแก้ปัญหา โดยมีวิทยากรผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านการเบิก-จ่าย  คือ คุณนภารัตน์ นาอ่อน รักษาการหัวหน้างานการเงินจ่าย และ คุณจารุณี พุทธิวิศิษฏ์ นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ ร่วมแนะแนวทางในการแก้ปัญหาให้การเบิกจ่ายราบรื่นรวดเร็ว ลดข้อผิดพลาด และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น