กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ“เบิก-จ่าย ง่าย เข้าใจ ไร้ผิดพลาด Easy Check Easy Pay”

ในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 – 12.00 น. กองคลัง โดยคณะกรรมการจัดการความรู้และประกันคุณภาพ ดำเนินการจัดกิจกรรมตามโครงการ การจัดการความรู้กองคลัง ในหัวข้อ“เบิก-จ่าย ง่าย เข้าใจ ไร้ผิดพลาด Easy Check Easy Pay” ณ ห้องสัมมนา 1 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างผู้ปฏิบัติงานด้านการคลัง โดยมีผู้ดำเนินการนำกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวันนี้คือ คุณนภารัตน์ นาอ่อน รักษาราชการหัวหน้างานการเงินจ่าย กองคลัง พร้อมด้วย กลุ่มผู้ตรวจเอกสารประจำกลุ่มงาน – งานการเงินจ่าย ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินของหน่วยงานในมหาวิทยาลัยทั้งหมด ทั้งนี้ ดร.ศิรัตน์ สนชัย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานตรวจสอบภายใน และบุคลากรตรวจสอบภายในเข้าร่วมสังเกตุการณ์ ซึ่งบุคลากรที่ร่วมกิจกรรมได้ร่วมแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่าง ๆ ช่วยกันแก้ไขปัญหา และทำความเข้าใจในระเบียบต่าง ๆ และสามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงาน