เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ วงษ์ละคร ครีเอทีฟรายการ “ไทยประดิษฐ์คิดเก่ง” และทีมข่าวรายการวันใหม่วาไรตี้ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ“มุมมองของสื่อมวลชนในการคัดเลือกนวัตกรรมให้เป็นข่าว” เพื่อพัฒนาทักษะในการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ของเครือข่ายฯ ให้มีความทันสมัยและถูกต้องในมุมมองของสื่อมวลชน และ กิจกรรมแลกเปลี่ยน เรียนรู้ Show & Share นวัตกรรมที่โดดเด่น โดยได้รับความสนใจจากเครือข่ายฯ และเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร
ทั้งนี้ เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะนำความรู้ที่ได้จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ไปปรับใช้ในการทำงานด้านประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานในการนำเสนอนวัตกรรมให้เป็นที่โดดเด่น และสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยนเรศวร