กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมและองค์ความรู้ด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ระหว่างกันของเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ในการสร้างการรับรู้ที่ถูกต้องแก่ประชาคมภายในมหาวิทยาลัย  ตลอดจนความเข้าใจที่ถูกต้อง ความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ที่ดีแก่ประชาชน