เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 กองกลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรรมพบเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ประจำไตรมาส 1 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ตลอดจนเพื่อให้ภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัยนเรศวรให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งการจัดกิจกรรม ฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนักประชาสัมพันธ์และผู้ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานในมหาวิทยาลัย มาแลกเปลี่ยนการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร (Show & Share) ในด้านต่างๆ อาทิ “การสร้าง Content ให้ทันสมัย” โดย นางสาวชนิสรา นุ่มน้อย นักประชาสัมพันธ์ สำนักหอสมุด “การจัดกิจกรรม สร้างสรรค์ผลงาน” โดย นายภวัต ภาชนะ หัวหน้างานเผยแพร่และสื่อสารการวิจัย กองการวิจัยและนวัตกรรม และ “Story Telling เล่าเรื่อง อย่างไรให้โดนใจ” โดย นางสาวอรวรรณ ศรีสุวรรณ นักประชาสัมพันธ์ และนางสาวพุธิตา วงนะที พนักงานธุรการ คณะเภสัชศาสตร์ ณ ห้องประชุมนเรศวร 308 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร